Truyền Thông, Sự Kiện Quốc Anh Việt Nam với 5 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông đã và đang là đối tác của các tổ chức Giáo Dục lớn trong và các trường Đại Học lớn trên địa bàn Hà Nội. Truyền thông Quốc Anh Việt Nam tự tin tổ chức sự kiện sáng tạo, hiệu quả và trọn vẹn các buổi lễ cho các trường như:  Trường Đại học Xây dựng , Đại học Mississippi Hoa Kỳ, Trường Đại học Cộng hòa Liên bang Đức Trường Đại học Bách khoa Hà Nội , quay và dựng phóng sự truyền thông về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020,… và các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, phóng sự, lễ kỷ niệm, công tác tuyển sinh cho Sinh Viên của các trường Đại học.

Liên Kết đào Tạo Của Đhxd
Liên Kết đào Tạo Của Đhxd

      Với lợi thế đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện, nhà bạt, bàn ghế, âm thanh – ánh sáng hiện đại, nhà xưởng thi công rộng rãi … đã góp phần giúp Truyền Thông, Sự Kiện Quốc Anh Việt Nam chủ động về thời gian, chí phí để đáp ứng nhu cầu phục vụ sự kiện. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, virual, video viral, clip 3D, TVC, … phục vụ sự kiện đều được thể hiện một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Tổ Chức Sự Kiện
Tổ Chức Sự Kiện

      Truyền thông Quốc Anh Việt Nam tổ chức các sự kiện, dựng Video, Phóng sự, liên kết đào tạo:

  • Xây dựng Phóng sự “ Toàn cảnh về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ”
  • Xây dựng Video “ Các hoạt động của sinh viên Trường Đại học Xây Dựng “
  • Xây dựng Video “ Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Xây dựng và Đại học Mississippi Hoa Kỳ “
  • Xây dựng Video “ Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Xây dựng và các Trường Đại học Cộng hòa Liên bang Đức “
  • Xây dựng phim tài liệu “ Tổng kết ngành Giáo dục giai đoạn 2016-2020 ”
  • Đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu “ Cung cấp dịch vụ đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm hệ thống cơ sở dữ liệu ”
Phóng Sự Ngoại Khóa
Phóng Sự Ngoại Khóa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0914 862 699 – 0987 060 168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *